Thursday, 29/10/2020 - 19:58|

Thực hiện công tác phát triển Đảng viên trong chi bộ. Sau một năm phấn đấu tu trí, rèn luyện của các đồng chí Đảng viên mới. Hôm nay, thứ hai ngày 04 tháng 05 năm 2020, Chi bộ Trường mầm non Nam tiến tổ chức trao quyết định chính thức cho 3 đồng chí Đảng viên mới trong chi bộ.

Chi bộ Trường Mầm non Nam tiến tổ chức trao quyết định chính thức cho các đồng chí đảng viên mới.

Thực hiện công tác phát triển Đảng viên trong chi bộ. Sau một năm phấn đấu tu trí, rèn luyện của các đồng chí Đảng viên mới. Hôm nay, thứ hai ngày 04 tháng 05 năm 2020, Chi bộ Trường mầm non Nam tiến tổ chức trao quyết định chính thức cho 4 đồng chí Đảng viên mới trong chi bộ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 8.486