Wednesday, 29/06/2022 - 05:17|

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Mầm non Nam Tiến

Thực hiện Quyết định số 1409-QĐ/TU, ngày 15 tháng 3 năm 2022 của Thị ủy Phổ Yên, Quyết định kết nạp đảng viên. Chiều ngày 08/4/2022, Chi bộ Trường Mầm non Nam Tiến long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Dương Thị Thanh.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng; dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Lam Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Dương Thị Thanh được 02 đảng viên chính thức và tập thể chi bộ Đảng Trường Mầm non Nam Tiến giúp đỡ, đặc biệt là sự cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện của đồng chí Dương Thị Thanh.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng từ Đ/c Trần Lam Giang - Bí thư Chi bộ. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đ/c Dương Thị Thanh đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đ/c Trần Lam Giang – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đ/c Dương Thị Thanh sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên mới: