Saturday, 20/04/2024 - 05:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Nam Tiến. Hotline 0869544358

Chi đoàn trường Mầm non Nam Tiến tổ chức tết trồng cây

“Tết trồng cây” đã trở thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân Việt Nam, mang lại nhiều lợi ích thiết thực về kinh tế và quốc phòng, góp phần làm giàu đẹp cho Tổ quốc.

Mùa xuân là “tết trồng cây”

Ngày 12 tháng 02 năm 2019. Công đoàn,  Chi đoàn trường Mầm non Nam tiến tổ chức ngày tết trồng cây. Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm tạo ra môi trường xanh- sạch- đẹp- An toàn cho trẻ .

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Quỳnh Phương
Nguồn:Quỳnh Phương Copy link