Tuesday, 14/07/2020 - 07:37|

TỔ MẪU GIÁO KHU LẺ TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHỦ ĐỀ QUÊ HƯƠNG

TỔ MẪU GIÁO KHU LẺ TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHỦ ĐỀ QUÊ HƯƠNG

- Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của trường Mầm non nam Tiến . Kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ . Hôm nay, thứ ba ngày 02 tháng 06 năm 2020 tổ Mẫu giáo khu lẻ trường mầm non Nam Tiến tổ chức thao giảng chủ đề Quê hương với  hoạt động giáo dục như:

Lĩnh vực phát triển thể chất cho trẻ Mẫu giáo 5- 6 tuổi: Bò zíc zắc bằng bàn tay bàn chân qua 7 điểm do cô giáo Trương Thị Kim Liên thưc hiện.

- Đây là  hoạt động không quá mới mẻ nhưng qua các hoạt động tổ chức giáo dục trẻ, giúp cho giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động để lĩnh hội, khám phá các kiến thức và bộc lộ được khả năng của mình.

Hoạt động được đánh giá và xếp loại: Tốt

Dưới đây là hình ảnh của hoạt động:

Năm 2020 : 5.580