Thursday, 29/10/2020 - 20:54|

TRƯỜNG MẦM NON NAM TIẾN DỰ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 2

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học về việc tổ chức hoạt động sinh hoạt chuyên môn cụm 2 năm học 2020-2021.

Hôm nay, thứ ba ngày 13 tháng 10 năm 2020 Trường MN Nam Tiến dự sinh hoạt chuyên môn cụm 2 lần 1 tại trường mầm non Tiên Phong 1.

TRƯỜNG MẦM NON NAM TIẾN DỰ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 2

I/ Thành phần:

. Ban giám hiệu các trường trong cụm, các đ/c giáo viên cốt cán của các nhà trường trong cụm 2, giáo viên trường Mầm non Tiên Phong1;

II/ Nội dung:

Dự 2 hoạt động học chủ đề : Bản thân trong tháng 10.

* Hoạt động 1: PTMG- Thơ lớp mẫu giáo 4-5 tuổi “Bé Ơi” .

* Hoạt động 2: PTTM – Tạo hình, “Trang trí khuôn mặt” do cô giáo Hà Thị Quỳnh thực hiện tại lớp mẫu giáo 4-5 tuổi.

Qua các hoạt động đã giúp cho giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, giúp cho giáo viên hiểu việc học của trẻ là để nhận diện được tình trạng học tập của mỗi trẻ, những khó khăn, sai lầm và các yếu tố đang cản trở ( hay thúc đẩy) việc học tập của trẻ và tìm ra cáh thức để tác động phù hợp, hiệu quả hơn.Qua đó trẻ hào hứng tích cực tham gia vào các hoạt động. Hoạt động được đánh giá cao về phương pháp tổ chức và kết quả đạt được trên trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Năm 2020 : 8.488