Sunday, 17/10/2021 - 06:57|

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Thực hiện công văn số 740/PGDĐT-GDTX ngày 27/09/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Phổ Yên về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Trường Mầm non Nam Tiến tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, với Chủ đề: Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19; Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới; Thi đua đẩy nhanh mức độ trưởng thành chuyển đổi số tại địa phương, đơn vị và cộng đồng.

Trong không khí cả nước hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, từ ngày 1/10 đến ngày 7/10/2021 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”. Trường Mầm non Nam Tiến phát động hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” bằng những việc làm cụ thể như:

1. Nhà trường có góc thư viện dành cho cô và trẻ, mỗi lớp đều có góc “Thư viện của bé”.

2. Đưa CNTT vào các hoạt động trong nhà trường, tuyên truyền trên các kênh thông tin đại chúng, cổng thông tin của Trường về tầm quan trọng và vai trò của chuyển đổi số trong việc học tập suốt đời.

3. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong tổ chức các hoạt động thông qua video,  hướng dẫn phụ huynh khi con học tại nhà. Tuyên truyền đến các bậc phụ huynh: cùng con đọc sách, truyện. Hình thành cho con kỹ năng cầm, mở, đọc sách, truyện, biết giữ gìn sách truyện. Từ đó xây dựng văn hóa học tập suốt đời cho con.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn:Lê Ngân Copy link
Năm 2021 : 7.620