Thursday, 29/10/2020 - 21:23|

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020

Trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng toàn quân, toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9Cả nước tưng bừng chào đón một năm học mới và một mùa thu lịch sử, hòa với niềm vui chung của các cháu Thiếu niên Nhi đồng trên khắp mọi miền của Tổ Quốc theo tiếng trống tùng dinh dinh vui đón tết trung thu.

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020

Trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng toàn quân, toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9Cả nước tưng bừng chào đón một năm học mới và một mùa thu lịch sử, hòa với niềm vui chung của các cháu Thiếu niên Nhi đồng trên khắp mọi miền của Tổ Quốc theo tiếng trống tùng dinh dinh vui đón tết trung thu .Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020- 2021 về kế hoạch tổ chức ngày lễ, ngày hội trong trường Mầm non. Được sự chỉ đạo của Phòng GD$ĐT thị xã Phổ Yên , sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND - xã Nam Tiến. Hôm nay, ngày 1 tháng 10 năm 2020 Trường Mầm non Nam Tiến tưng bừng  tổ chức “ Vui đón tết trung thu” cho các cháu thiếu nhi năm 2020.

Tới dự và vui tết trung thu của các bé hôm nay có:

Đ/c: Nguyễn Quang Toàn- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Nam Tiến;

Đ/c: Tạ Văn Hồng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Nam Tiến;

Và các Ông, Bà đại diện cho Hội phụ nữ,  Đoàn thanh niên , Hội cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường về dự đông đủ.

Trong ngày Hội này các Bé đã thể hiện các màn rước đèn, múa lân, …thật là vui nhộn, ngộ nghĩnh và ấn tượng…

Để động viên và tăng thêm niềm vui cho các Bé, Đảng Ủy - HĐND - UBND xã Nam Tiến, tặng quà và chia bánh kẹo cho các Bé.

Trong ngày Tết trung thu này Chi đoàn Thanh niên xã Nam Tiên cũng dành 7 phần quà tặng cho 7 cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 8.488