Wednesday, 29/06/2022 - 05:14|

Công đoàn Trường Mầm non Nam Tiến trao quà tết của Liên đoàn lao động Thị xã Phổ Yên cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tết Nguyên đán đang tới gần, chuẩn bị đón tết Nguyên đán nhưng cũng phải tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm phòng, chống dịch covid-19 đang diễn ra trên khắp mọi miền Tổ quốc. Năm 2021 đã qua đi với nhiều khó khăn do dịch bệnh đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân.

Sáng ngày 11 tháng 1 năm 2022 Công đoàn Trường mầm non Nam Tiến trao quà tết của Liên đoàn lao động Thị xã Phổ Yên cho 1 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với học sinh trong trường. Đó là nguồn động viên tinh thần để các cháu học sinh khắc phục những khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Đ/c Trần Lam Giang - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tết đến gia đình các em học sinh, mong muốn các gia đình đều đón tết vui tươi đầm ấm và cùng chung tay thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch covid-19.